พี่ข้างบ้านสอนหนูหน่อย


ถ้าฉันจะบอกว่าเรื่องทั้งหมดที่จะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงที่ไม่เอามาจากหนังโป๊ทุกคนจะเชื่อหรือไม่ ฉันรู้ว่ามันผิดมากๆแต่ฉันก็ได้ทำมันไปแล้ว มันเป็นเรื่องราวที่ฉันนั้นได้แอบไปเล่นเสียวกับพี่เอผัวของพี่บีม ถึงแม้ว่าพี่บีมจะทำดีกับฉันมากๆแต่ฉันก็เลือกที่จะหักหลังเธอไปเสียแล้ว
โดยเรื่องทั้งหมดมันเกิดขึ้นในตอนที่ฉันกำลังจะขึ้นมัธยมปลาย มันเป็นช่วงที่ฉันเริ่มมีร่างกายที่เปลี่ยนแปลงมีนมที่ใหญ่ขึ้นเท่านางเอกหนังโป๊ และมีขนเพชรขึ้นในที่ลับ ฉันเลยเอาเรื่องนี้ไปปรึกษากับพี่บีมเพื่อนบ้านที่แสนดีของฉัน เธอบอกว่านี่เป็นเรื่องปกติเพราะว่าฉันกำลังจะโตเป็นสาวแล้ว แต่ที่น่าแปลกใจก็คือสายตาของพี่เอที่เป็นผัวของพี่บีมนั้นจ้องฉันแปลกไปจากเมื่อก่อนที่เขาเคยมองฉันด้วยความเอ็นดูแต่ในตอนนี้สายตาของเขาดูเหมือนอยากจะกลืนกิน
ฉันที่สบายใจแล้วเดินกลับมาที่บ้านแล้วก็ได้เล่นโทรศัพท์หาข้อมูลเกี่ยวกับการเจริญเติบโตของผู้หญิง จนฉันนั้นได้เปิดไปเจอหนังโป๊ มันทำให้ใจฉันตื่นเต้นมากๆฉันไม่รู้ว่าพวกเขาทำอะไรกัน ทำไมผู้ชายและผู้หญิงสองคนนั้นถึงต้องแก้ผ้าออกมา และผู้ชายเอาแท่งอะไรเสียบไปที่หีของผู้หญิงจนทำให้เธอร้องออกมาเสียงดัง แต่ดูเหมือนว่าเธอจะมีความสุข
เมื่อฉันดูจบก็ได้ไปที่บ้านของพี่บีมอีกครั้ง แต่ว่าในตอนนี้พี่บีมได้ออกไปข้างนอกกว่าจะกลับก็อีกหลายวันเหลือแต่พี่เอที่อยู่บ้านคนเดียว ฉันเลยถามเรื่องนั้นกับพี่เอแทน พี่เขาบอกว่าการที่ผู้ชายกับผู้หญิงทำแบบนี้นั้นมันเป็นเรื่องปกติ มันเป็นเหมือนการเล่นสนุก แล้วพี่เอก็ได้ชวนฉันเล่นสนุกตามหนังโป๊กับเขา ฉันที่อยากรู้อยากลองเลยได้เดินตามพี่เอไปที่ห้องนอนของพี่เขา เมื่อเข้ามาในห้องนอนแล้วพี่เอก็ให้ฉันถอดเสื้อผ้าแล้วไปรอที่เตียง ก่อนที่พี่เอจะถอดเสื้อผ้าของเขาแล้วเดินตรงเข้ามาหาฉันที่เตียง เขาได้โชว์ควยของเขาที่ใหญ่กว่าแขนฉันเสียอีก ซึ่งนั่นก็ทำให้ฉันมีความรู้สึกเงี่ยนเป็นครั้งแรก ใจฉันเต้นแรงมากเพราะฉันกำลังจะโดนพี่เอเปิดซิงแล้ว
เขาได้ลองให้ฉันก้มลงไปอมควยให้เขา ฉันได้ใช้ลิ้นเลียไปที่ปลายดุ้นมันมีรสชาติแปลกๆ แต่ฉันกลับรู้สึกชอบรสชาติของมันมากๆ พี่เอเริ่มมีเสียงครางดังขึ้นด้วยความเสียวซ่านที่ควย แล้วหลังจากนั้นฉันก็ได้เป็นฝ่ายที่นอนให้เขาเล่นหีของฉันอย่างเพลิดเพลิน พี่เอได้สูดดมกลิ่นหีของฉันแล้วจึงได้ลงลิ้นเลียหีของฉันต่อ    การได้โดนลิ้นพี่เอ ตวัดเลียที่หีอย่างพลิ้วไหวมันเริ่มทำให้ฉันติดใจในเรื่องเสียว จนในที่สุดพี่เอก็ได้เปลี่ยนจากลิ้นมาเป็นการสอดลำควยของเขาเข้ามาในหีของฉันแทน เขากระเด้าเย็ดหีฉันด้วยความหิวกระหาย             ฉันชอบความรู้สึกที่ได้เสียวแบบนี้มากๆ เวลาที่พี่เอกระแทกมาแรงๆนั้นทำฉันเปี่ยมไปด้วยความสุข แล้วพี่เอก็ได้ร้องครางจนเสียงหลง น้ำควยของเขาแตกในคารูหีของฉันจนไหลเยิ้มออกจากหีเป็นสายน้ำ หลังจากวันนั้นฉันก็จะแอบพี่บีมมาเล่นเสียวกับพี่เอเป็นประจำจนพอฉันโตขึ้นก็พึ่งรู้ว่าการทำแบบนี้คือการเป็นชู้กับผัวชาวบ้านนั้นเอง แอบรู้สึกผิดปนรู้สึกดีที่ทำไปแบบนั้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *