ขอเย็ดแลกกับความลับของพี่สาว


เรื่องเสียวที่ฉันปรารถนา มันไม่มีทางที่จะหนีฉันพ้นหรอก เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ฉันเคยเขียนมาเล่าแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งมันคือเรื่องของพี่สาวฉัน ที่กำลังเย็ดกับเพื่อนสนิทของฉัน ที่ฉันแอบชอบ การพาเขามาที่บ้านก็เพื่อให้พี่สาวนั้นช่วยที่จะดูเขาว่าเขาพอจะเหมาะที่เป็นแฟนของฉันหรือเปล่า แต่ท้ายที่สุด เขาก็ดันไปเย็ดกับพี่สาวของฉันเสียอย่างนั้น ดูเล่นท่าอย่างกับคลิปหลุด เพราะฉะนั้น ถ้าพี่ของฉันได้…ฉันก็ต้องได้เหมือนกันนั่นแหละ โลกนี้ต้องยุติธรรมเสมอ ฉันเชื่อว่าแบบนั้นมาตลอด
วันนี้ฉันจึงหลอกเขาว่าพี่สาวชวนมากินเหล้า เขารีบมาอย่างไว แต่ทันทีที่เห็นว่าบ้านของฉันว่างเปล่า ไร้เงาของพี่สาว เขาก็สีหน้าเปลี่ยนไปเล็กน้อย นั่นยิ่งทำให้ฉันหงุดหงิด พูดทุกๆ อย่างที่อยู่ในความรู้สึกออกไป บอกเขาไปตรงๆ ว่าคืนนั้นฉันไม่ได้หลับ คืนนั้นฉันเห็นอะไร และบอกกับเขาไปว่าทั้งๆ ที่ฉันชอบเขา แต่เขากลับทำแบบนั้นกับพี่สาวของฉัน มันไม่ใช่เรื่องที่ฉันสามารถยอมรับได้เลย
ฉันจะบอกเรื่องนี้กับทุกคน หากว่าเขาไม่ยอมมอบสิ่งที่ฉันต้องการ เขาหน้าสั่น…บอกกับฉันว่าเขายอมทุกๆ อย่าง เพื่อไม่ให้เรื่องนั้นมันกลายเป็นเรื่องใหญ่โต ฉันจึงเดินเข้าไปหาเขา แล้วเอามือจับควยของเขาไว้ พร้อมกับเริ่มบีบคลำมันเบาๆแบบที่ดูจากคลิปหลุด กระตุ้นความเงี่ยนให้เขาที่ไม่กล้าไปไหน จนควยของเขาเริ่มขยายขนาดขึ้นมา เขามองหน้าฉัน และนี่คือสิ่งที่ฉันต้องการ
เขาควยใหญ่…ใหญ่กว่าที่ฉันเห็นในเงาสลัวรางค่ำคืนนั้น ฉันปรารถนามันเหนือสิ่งใด อ้าปากแล้วอมควยให้เขาทันที ทีแรกเขาไม่ได้ดูมีอารมณ์ร่วมเท่าไหร่ แต่ทันทีที่ฉันนั้นเริ่มใช้ลิ้นวาดวนไปรอบๆ หัวควยของเขาแล้วแสดงลีลาในการดูดควยที่ทำให้เขาเสียวจนตัวเกร็งได้ เสียงครางของเขาก็ดังขึ้นมาเบาๆ พร้อมกับเริ่มที่จะกดหัวของฉันลงไปให้อมควยของเขาลึกๆ ลึกยิ่งกว่าเดิมแบบในคลิปหลุด จนเขาเริ่มขยับร่างกาย ยืนกระเด้าปากของฉันอย่างถี่รัว จนเสียงดูดควยเริ่มดังขึ้นมาเรื่อยๆ พร้อมกับเขาเองที่เริ่มลูบหัวของฉัน เสยผม แล้วจับท้ายทอย ก่อนกระแทกควยเข้ามาในปากของฉันจนหายใจไม่ออก เขาคงไม่รู้…ว่าฉันดีกว่าพี่สาวของฉันในทุกด้าน สำหรับเรื่องนี้
ไม่นาน ร่างกายของฉันก็ถูกพาไปนั่งที่โซฟา ที่ๆ ฉันมองดูเขาเย็ดกันในวันนั้น ก่อนที่เขาจะถอดเสื้อผ้าของฉันออก แล้วแยกขาฉันตั้งขึ้นบนโซฟา มองดูหีชมพูของฉัน ที่มันเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนอย่างเต็มที่แล้วในเวลานี้ สีหน้าของเขาเต็มไปด้วยความเสียวซ่านที่ไม่ต่างจากฉันเท่าไหร่ในเวลานี้ ลำควยค่อยๆ สอดสวมเข้ามาในรูหีที่คับแน่นและตอดควยของเขาอยู่ตลอดเวลายิ่งกว่าความเสียวที่ได้รับจากคลิปหลุด ก่อนที่ทุกๆ อย่างมันจะเริ่มเข้าที่เข้าทาง เขาเริ่มดันลำควยกระเด้าเย็ดหีของฉันอย่างต่อเนื่องถี่รัว จนโซฟาไหลไปตามแรงกระแทก แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ทุกๆ อย่างมันหยุดลง เขาเองก็คงเงี่ยนเต็มที่แล้วในเวลานี้
เพราะว่าร่างกายของเขานั้นเริ่มรัวลำควยกระแทกเข้ามาอย่างเต็มที่แล้วในเวลานี้ ความเสียวซ่านทำให้ฉันส่งเสียงครางออกมาอย่างหนักหน่วง โอบกอดแผ่นหลังของเขจาไว้ วินาทีที่คนตรงหน้าแนบร่างกายโน้มเข้ามาหาแล้วเร่งจังหวะเร็วถี่ ก่อนที่ความฉ่ำแฉะจะปรากฏพร้อมกับแรงกระแทกที่ตอกควยเข้ามาเน้นๆ จนน้ำควยของเขาแตกในคารูหีของฉัน ถึงใครจะบอกว่าแค่ผู้ชายคนเดียวแย่งกันทำไม…ใช่ผู้ชายควยใหญ่คนเดียว ใครไม่แย่ง…ฉันแย่งเอง


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *