เมื่อคุณเป็นมากกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช่แฟนควรตัดใจอย่างไรดีล่ะ


ถ้าคุณเคยตกอยู่ในสถานการณ์ที่รักมันก้ำๆกึ่งๆเราเชื่อว่าคุณคงทราบดีแน่ว่าการหลบๆซ่อนๆนั้นมันรู้สึกอย่างไรเพราะงั้นแล้วสำหรับใครที่อยากปลดปล่อยตัวเองจากความทุกข์ทรมานนั้นเราว่าคุณจะมองข้ามบทความนี้ไปไม่ได้แล้วล่ะนั่นก็เพราะว่าวันนี้เรามีวิธีตัดใจจากเขาและทำให้คุณไม่ต้องดูหนังโป้กับเขาอีกมาฝากกันโดยเฉพาะถ้าคุณกับเขาเป็นมากกว่าเพื่อนแต่ก็ยังไม่ใช่แฟนนั้นคุณก็ต้องรีบมาดูบทความนี้ให้ไวสักหน่อยแล้วเอาล่ะซึ่งมันจะมีวิธีไหนกันบ้างนั้นพวกเราไปดูด้วยกันเลยดีกว่าแล้วเรารับรองได้เลยนะว่าเมื่อคุณได้ลองทำตามวิธีเหล่านี้แล้วคุณจะต้องตัดใจจากเขาได้แน่
ข้อหนึ่ง ไม่ติดต่อเขาทุกช่องทาง ถ้าคุณอยากจะตัดขาดกับเขาให้ได้และไม่คิดที่จะดูหนังโป้กับเขาอีกนั้นวิธีนึงที่ได้ผลอย่างดีนั่นก็คือการไม่ติดต่อกับเขาอีกเนี่ยแหละซึ่งไม่ว่าจะเป็นเฟสหรือไลน์และช่องทางอื่นๆคุณก็ควรบล็อกเขาไปให้หมดเพียงเท่านี้มันก็สามารถช่วยให้คุณตัดเขาออกจากใจได้ง่ายมากขึ้นแล้วแถมนอกจากนี้มันยังทำให้คุณไม่ต้องไปรับรู้เรื่องของเขาอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วหากทราบอย่างนี้และอยากเลิกดูหนังโป้กับเขาแบบถาวรก็ควรตัดเขาออกไปจากทุกช่องทางจะดีกว่านะ
ข้อสอง ควรนึกแต่ข้อเสียของเขา หากไม่อยากเสียใจอีกและอยากจะตัดจบกับเขาให้ได้แต่คุณไม่รู้จะทำเช่นไรดีนั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองนึกแต่ข้อเสียของเขาดูนะว่าถ้าคุณคบและดูหนังโป้กับเขาต่อนั้นมันจะเป็นอย่างไรซึ่งการทำเช่นนี้มันไม่เพียงแต่จะทำให้คุณตัดขาดกับเขาได้เท่านั้นนะแต่มันยังทำให้คุณกลับมารักตัวเองมากขึ้นกว่าเดิมด้วยเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับใครที่อยากตัดจบและเลิกดูหนังโป้กับเขาคนนั้นให้ได้เราแนะนำว่าให้คุณลองนึกแต่ข้อเสียของเขาดูล่ะและเพียงเท่านี้บอกได้คำเดียวเลยว่าเขาคนนั้นที่คุณเคยดูหนังโป้ด้วยจะต้องห่างหายออกไปจากใจของคุณแน่นอน
ข้อสาม เปิดโอกาสให้คนที่ใช่เข้ามาบ้าง การที่คุณไปสังสรรค์รึไปเจอใครใหม่ๆนั้นมันไม่เพียงแต่จะทำให้คุณเศร้าน้อยลงหรือตัดคนเก่าๆที่เคยดูหนังโป้ด้วยออกไปได้เท่านั้นนะแต่นอกจากนี้มันยังทำให้คุณมีโอกาสได้เจอกับคนที่ใช่อีกด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วถ้าคุณอยากจะตัดใจจากเขาให้ได้จริงเราว่าการเปิดโอกาสให้คนใหม่ๆเข้ามานั้นคือวิธีที่เหมาะสมที่สุดแล้วแถมที่สำคัญไปมากกว่านั้นมันยังทำให้คุณมองโลกได้กว้างขึ้นมากกว่าเดิมอีกด้วยนะดังนั้นในเมื่อคุณรับรู้อย่างนี้แล้วเราและนำว่าให้คุณรีบเปิดโอกาสให้คนใหม่ๆเข้ามาจะดีกว่านะ


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *