สิ่งใดบ้างนะที่หนุ่มๆทำแล้วพวกสาวๆจะหัวร้อนสุดๆ


ถึงมันจะคือเรื่องจริงๆว่าคนรักกันมันก็ต้องมีรบกันบ้างแต่ในทางกลับกันมันก็ยังคงมีบางสิ่งที่อีกคนนึงทำแล้วหัวร้อนมากที่สุดอยู่ดีซึ่งการกระทำเหล่านั้นส่วนมากก็มักจะเกิดกับพวกหนุ่มๆที่ทำให้สาวๆหัวร้อนซะมากกว่าเพราะฉะนั้นแล้วในวันนี้เพื่อไม่ให้สาวๆต้องบอกเลิกหนุ่มๆไปซะก่อนทางเราก็เลยมีสิ่งที่หนุ่มๆทำแล้วสาวๆโกรธจนหัวร้อนมาให้ดูกันซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างก็คงต้องมาดูกันหน่อยแล้วและคราวนี้เรารับประกันได้เลยว่าหากหนุ่มๆได้ทราบแล้วเขาจะไม่กล้าทำเช่นนั้นกับสาวๆอีกต่อไปอย่างแน่นอนเอาล่ะทางที่ดีเรารีบไปดูกันเลยดีกว่าว่าสิ่งนั้นจะมีอะไรกันบ้าง
ข้อหนึ่ง สาวๆนอยแต่ไม่ง้อ หนุ่มๆส่วนมากกว่าจะรู้ตัวว่าสาวๆนอยก็สายไปแล้วซึ่งเราทางเราว่าการที่สาวๆนอยนั้นมันคือเรื่องที่ปกติมากนะและมันก็แน่นอนอยู่แล้วว่าเมื่อเธองอนสาวๆก็ต้องอยากให้คุณง้ออยู่แล้วแต่ทว่าในทางกลับกันหนุ่มๆดันไม่รู้เลยว่าสาวๆนอยเนี่ยสิคุณเลยไม่ได้ไปง้อเธอเพราะงั้นมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยถ้าสาวๆจะยิ่งหัวร้อนและโมโหรวมถึงไม่อยากดูหนังโป๊กับคุณอย่างมากเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่เธอจะโกรธแรงไปกว่านี้อีกคราวหลังก็คอยถามไถ่และสังเกตการแสดงออกของเธอสักหน่อยล่ะ
ข้อสอง หายไปไม่บอก การที่คุณหายไปโดยไม่ได้บอกเธอเลยนั้นย่อมทำให้สาวๆหัวร้อนและไม่อยากดูหนังโป๊กับคุณอย่างมากอีกทั้งมันยังแสดงถึงการไม่ใส่ใจเธอสุดๆเลยด้วยเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้เธอไม่ต้องมานั่งโมโหคุณเป็นฟืนเป็นไฟอีกทางที่ดีก่อนจะไปไหนก็ควรบอกเธอเอาไว้สักหน่อยจะดีกว่าเธอจะได้หายห่วงคุณไปบ้างซึ่งเพียงเท่านี้เราว่ามันก็น่าจะทำให้เธอหายโมโหคุณแล้วและที่สำคัญก็อย่าได้พยายามกลับมาทำตัวเช่นนี้อีกเพราะไม่เช่นนั้นสาวๆคงไม่ทนดูหนังโป๊กับคุณอีกต่อไปแน่เพราะงั้นก็เลิกทำพฤติกรรมแบบนี้ให้ไวซะ
ข้อสาม ไม่ได้คุยกับเธอผู้เดียว สำหรับสาวๆแล้วส่วนมากเวลาเธอคุยหรือคิดจะดูหนังโป๊กับใครสาวๆมักจะคุยแค่คนคนนั้นผู้เดียวมากกว่าเพราะงั้นแล้วมันก็ไม่มีสาวๆคนไหนปลื้มใจหรอกที่คนรักของตัวเองจะไปคุยกับผู้หญิงคนอื่นหลายๆคนและที่ยิ่งไปกว่านั้นเลยก็คือนี่มันยังแสดงถึงความไม่มีซื่อสัตย์กับเธออีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีถ้ายังอยากมีเธออยู่ในชีวิตแนะนำให้หยุดการทำอะไรแบบนี้ซะเพราะเราว่านอกจากมันจะทำให้สาวๆโมโหจนถึงขีดสุดจนไม่อยากดูหนังโป๊กับพวกคุณแล้วนั้นมันก็ยังทำให้พวกเธอไม่อยากทนคบกับคนที่หลายใจอย่างคุณอีกต่อไปด้วยนะ


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *