ทริคจี้จุดเสียวให้ผู้หญิงถึงสวรรค์ได้ง่ายๆ


พวกสาวๆนั้นมีจุดเสียวอยู่หลายที่เลยทีเดียวแต่สำหรับสาวๆแต่ละคนก็มีจุดเสียวที่ต่างกันทว่ามันจะมีอยู่สองตำแหน่งที่ผู้หญิงจะรู้สึกเสียวเหมือนกันนั่นก็คือจุดคริสตอริสและช่องคลอดซึ่งถ้าเกิดว่าหนุ่มๆทำเป็นก็คงไม่ใช่อุปสรรคสำหรับสาวๆที่ตั้งครรภ์และคู่รักที่จะสร้างสรรค์ลีลารักให้เหมือนเก่าแน่นอนยิ่งถ้าช่วงหลังคลอดแล้วนั้นมันสำคัญมากที่ทั้งคู่ควรชวนกันมาดูหนังโปและตักตวงความสุขให้เต็มที่หลังจากห่างหายมานานเพราะฉะนั้นว่าแล้วเราก็ไปดูกันเลยดีกว่าว่าทริคการเพิ่มความเสียวให้สาวๆนั้นมันจะมีอะไรกันบ้างรับรองว่าคราวนี้สาวๆจะต้องไปถึงจุดสุดยอดแน่นอน
1.เพิ่มความเสียวด้วยลิ้นอย่างเร็วไว อันที่จริงแล้วปุ่มกระสันของสาวๆนั้นเป็นจุดที่ค่อนข้างจะเปราะบางเป็นอย่างมากเลยล่ะทั้งยังไวต่อสิ่งเร้าอีกด้วยเพราะฉะนั้นไม่แปลกเลยที่สาวๆจะมีกลีบรักไว้ป้องกันเมื่อถูกกระตุ้นมากจนเกินไปซึ่งนั่นก็อาจจะทำให้สาวๆรู้สึกระคายเคืองจนถึงขั้นเจ็บก็ได้เพราะฉะนั้นหนุ่มๆคงต้องอาศัยทริคการอุ่นเครื่องหลังดูหนังโปจบให้สาวๆเริ่มมีอารมณ์เสียก่อนแล้วล่ะและเมื่อเธอเริ่มส่งเสียงเมื่อไหร่ก็ค่อยใช้นิ้วแย้มกลีบรักจนเห็นปุ่มคริสตอริสพร้อมกับใช้ลิ้นตวัดเป็นทางยาวแบบในหนังโปแล้วค่อยหยุดจากนั้นก็ค่อยๆทำอย่างแผ่วเบาและรวดเร็วพร้อมทั้งบรรเลงให้เต็มที่เพื่อให้สาวๆไปถึงจุดสุดยอด
2.เร่งจุดเสียวด้วยอย่างการนวดช้าๆ การเร่งเสียวด้วยการใช้ปากมันก็ดีนะแต่การที่คุณใช้มือนวดอย่างเบามือก็สามารถทำให้สาวๆรู้สึกซี๊ดขึ้นมาได้เช่นเดียวกันแต่ทั้งนี้มันต้องมีท่าเหมือนในหนังโปด้วยนะนั่นก็คือหนุ่มๆจะต้องอยู่ด้านหลังแล้วให้ฝ่ายหญิงเป็นคนงอเข่าและนอนเอนหลังพิงเข้าที่อกของคุณส่วนหนุ่มๆนั้นก็ต้องเข้าไปโอบกอดตัวเธอพร้อมกับใช้นิ้วนวดคลึงเม็ดของน้องสาวไปรอบๆอย่างช้าๆยกเว้นถ้าเธอบอกให้คุณบดขยี้อย่างหนักมือก็อย่าได้รีรอและควรคลึงให้ถูกจุดเพื่อเพิ่มความแซ่บให้ถึงทรวงนั่นเอง
3.เพิ่มความเสียวด้วยการใช้รวมมิตร อันนี้ถือว่าเป็นทริคที่จัดเต็มเลยก็ว่าได้โดยสาวๆจะต้องนอนหงายแล้วหนุ่มๆต้องนอนข้างๆแล้วเริ่มด้วยการใช้มือนวดคลึงจุดคริสตอริสเบาๆจากนั้นให้ใช้นิ้วชี้หรือนิ้วกลางสอดใส่เข้าไปในช่องคลอดของสาวๆเหมือนในหนังโปพร้อมทั้งทำอย่างเบามือแล้วค่อยๆคืบคลานอย่าให้เธอรู้สึกเจ็บเด็ดขาดเพราะมันอาจจะทำให้เธอหมดอารมณ์ไปเลยก็ได้นอกจากนี้ควรใช้นิ้วโป้งนวดคลึงไปด้วยแค่นี้ก็สามารถระเบิดความเสียวหลายๆที่พร้อมกันได้แล้วล่ะ


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *