คุณจำเป็นต้องรู้สิ่งนี้ถ้าอยากมีเซ็กส์ที่ปลอดภัย


                 หากคุณต้องการมีเซ็กส์ที่มันดีแถมปลอดภัยทั้งคุณเองและคู่รักก็ด้วยงานนี้ก็คงอาจจะต้องดูแลส่วนต่างๆกันให้สะอาดกันและสุขภาพดีกันสักหน่อยแล้วล่ะซึ่งมันอาจจะทำได้ด้วยการตรวจเช็กอยู่เสมอทั้งโรคที่จะติดต่อนอกจากนี้การที่คุณเลือกสวมถุงยางก่อนดูหนังโป๊ไทยและมีเซ็กส์ก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่น้อยเลยเพราะนอกจากมันจะป้องกันการมีบุตรเมื่อไม่พร้อมแล้วยังช่วยป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้สูงด้วยดังนั้นก่อนจะพากันดูหนังโป๊ไทยสิ่งที่คุณควรรู้เพื่อช่วยให้มีเซ็กส์ที่ดีและปลอดภัยมันจะต้องมีอะไรกันบ้างเราไปดูกันเลยดีกว่าหากทำตามข้อด้านล่างนี้รับรองเซ็กส์ของคุณต้องดีแน่นอน

ข้อหนึ่ง เช็กวันหมดอายุของถุง นอกจากถุงจะผิดไซส์หรือรั่วแล้วปัญหาอีกอย่างที่ต้องกลัวอย่างที่สุดก่อนดูหนังโป๊ไทยและร่วมเพศกันนั้นคือถึงหมดอายุเนี่ยแหละซึ่งการเช็กถุงว่าหมดอายุไหมนั้นมันก็บ่งบอกอยู่ที่ข้างถุงอยู่แล้วเพราะฉะนั้นก่อนจะดูหนังโป๊ไทยและมีเพศสัมพันธ์กันนั้นถือว่าเป็นเรื่องจำเป็นเลยทีเดียวที่จะต้องตรวจสอบเพราะถ้าเกิดว่าถุงยางดันหมดอายุมันก็อาจจะทำให้ประสิทธิภาพในการคุมกำเนิดนั้นลดลงทั้งยังทำให้เกิดถุงยางรั่วได้ง่ายจนตั้งท้องหรือติดโรคทางเพศสัมพันธ์ก็ได้ทางที่ดีเช็กก่อนสักหน่อยดีกว่า

ข้อสอง ใช้ปากก็ควรใส่ถุง บางทีคุณคงคิดว่าการใช้ปากที่ไม่ได้สอดใส่นั้นคงไม่ติดโรคอื่นๆแต่อันที่จริงแล้วการทำเช่นนี้นั้นเสี่ยงเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นเอดส์ที่ติดได้ทางเลือดหากคนรักมีแผลตามช่องปากเพราะฉะนั้นฝ่ายชายจึงจำเป็นที่จะต้องสวมถุงยางอนามัยเพื่อเป็นการป้องกันไว้เสียก่อนหรือในทางกลับกันถ้าเป็นผู้หญิงก็อาจจะใช้แผ่นยางอนามัยที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในกิจกรรมนี้โดยเฉพาะดังนั้นถ้าไม่อยากให้โรคร้ายเกิดขึ้นกับคุณและอยากดูหนังโป๊ไทยอย่างมีความสุขก็อย่าลืมป้องกันด้วยล่ะ

ข้อสาม ถ้าเซ็กส์จะดีต้องใส่ใจกับเซ็กส์ทอย บางคนเลือกที่จะใช้เซ็กส์ทอยตามหนังโป๊ไทยเพื่อเพิ่มสีสันให้กับชีวิตรักเพราะอยากให้การร่วมเพศสุขสมขึ้นแต่ทว่าหากเลือกใช้เซ็กส์ทอยที่วัสดุมันไม่มีมาตรฐานเอาซะเลยหรือว่าไม่ดูแลทำความสะอาดเสียบ้างมันก็อาจจะกลายเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคก็ได้เพราะฉะนั้นก่อนนำมาใช้ก็ควรทำความสะอาดให้ดีเสียก่อนเพื่อเป็นการลดความเสี่ยงในการเป็นโรคต่างๆที่ไม่ใช่แค่โรคทางเพศได้อย่างเช่นติดเชื้อแบคทีเรียดังนั้นเพื่อไม่ให้มันเกิดขึ้นก็ควรหมั่นดูแลเอาไว้เสียก่อนจะได้ปลอดภัยระหว่างที่ใช้งานเซ็กส์ทอยและอย่าลืมเลือกของที่ทำจากวัสดุดีๆด้วยล่ะ


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *