ทำไมคุณคบใครก็ต้องรักๆเลิกๆตลอดมาดูสาเหตุกัน


เคยแปลกใจกันบ้างรึไม่ว่าทำไมคู่เพื่อนถึงคบกันได้นานๆกลับกันคู่เราดูหนังavกันเพียงไม่กี่รอบก็เลิกกันไปซะแล้วพอพยายามจะให้มันดีกว่านี้ก็ไปกันไม่รอดอยู่ดีซึ่งเราว่าหลายๆคนก็น่าจะสงสัยกันแน่นอนว่าที่เกิดขึ้นนั้นมันเป็นเพราะว่าอะไรบางคนอาจจะคิดเยอะว่าตัวเองไม่ดีพอเลยทำให้เขาทิ้งไปซึ่งถ้ามันใช่อย่างแรกคุณก็คงต้องหันมามองที่ตัวเองก่อนแล้วล่ะเพราะมันอาจเป็นเพราะตัวคุณเองจริงๆก็ได้ที่ทำให้เขาไม่อยากดูหนังavกับคุณอีกต่อไปเอาล่ะถ้ามัวแต่คิดมากแต่ยังไม่ได้คำตอบสักทีงั้นเรามาดูเหตุผลยอดฮิตที่ทำให้คุณรักๆเลิกๆกันเลยดีกว่า
ข้อหนึ่ง อยู่กับปัจจุบันโดยไม่วางแผนวันข้างหน้า เมื่อไหร่ที่คุณมัวแต่จมอยู่กับปัจจุบันโดยไม่มีแพลนชีวิตข้างหน้าเลยว่าจะเอายังไงต่อมันเลยทำให้คู่ของคุณมองไม่เห็นทางข้างหน้ายังไงล่ะซึ่งมันก็เหมือนกับการคบกันไปวันๆนั่นแหละอย่างว่ารักที่ดีมันต้องมองเห็นอนาคตร่วมกันด้วยไม่ใช่แค่นอนดูหนังavกันไปแล้วไม่มีอะไรที่มันคืบหน้าเลยในชีวิตคู่แบบนี้คบต่อไปยังไงก็ไม่มีทางยั่งยืนหรอกเพราะฉะนั้นถ้าอีกฝ่ายไม่มีเราอยู่ในอนาคตก็คงห้องจับเข่าคุยกันหน่อยแล้วล่ะว่าจะไปต่อหรือพอเท่านี้ไม่อย่างนั้นฝืนคบกันต่อไปคงมีแต่แย่ลงเรื่อยๆแน่นอน
ข้อสอง ขี้กลัวเป็นเหตุ ถ้าคุณคิดจะมีรักก็ต้องสะบัดความกลัวทั้งหลายออกไปซะก่อนนะอย่าได้กลัวไปเพราะถ้าวันหนึ่งจะต้องเสียใจหรือโดนเทกลัวเขาไปดูหนังavกับคนอื่นเนื่องจากความกลัวเหล่านี้มันจะทำให้คุณระแวงในความรักมากๆและไม่ไว้ใจอีกฝ่ายกลัวเขาไปดูหนังavกับคนอื่นอยู่ตลอดเวลาไงล่ะเพราะงั้นถ้าเกิดเป็นแบบนี้แล้วคบต่อไปยังไงก็ไม่มีทางหาความสุขในชีวิตคู่เจออย่างแน่นอนดังนั้นคิดจะคบใครก็กล้าหน่อยอย่าได้ไปกลัวอะไรจะเกิดก็ปล่อยมันเป็นเรื่องของอนาคตก็แล้วกัน
ข้อสาม คุณมักจะวัดคุณเองกับทุกอย่าง หากคุณมัวแต่วัดตัวคุณเองกับผู้อื่นหรือแฟนของคุณเองกับชายหนุ่มอื่นๆแล้วรู้สึกว่าของเรามันด้อยกว่าแน่นอนว่ามันจะต้องทำให้คุณเฟลจนไม่อยากดูหนังavร่วมกับเขาอยู่แล้วซึ่งมันก็จะส่งผลให้เกิดความแตกหักภายในคู่ของคุณยังไงล่ะเพราะฉะนั้นเลิกเปรียบเทียบซะทุกคนมีดีเป็นของตัวเองเพราะถ้าคุณมัวแต่เปรียบเทียบความสัมพันธ์ของคุณก็จะไม่มีวันดีขึ้นแน่นอนซึ่งไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมคุณถึงคบใครได้เพียงไม่นานบางครั้งมันก็เกิดจากตัวคุณเองนั่นแหละที่ทำให้เรื่องราวมันเลวร้ายกว่าเก่าดังนั้นนิสัยชอบเปรียบเทียบก็จงเลิกซะ


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *