Category: เรื่องเด็ด18+

 • เย็ดเสียวแตกในกับคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวจอมเงี่ยน

  เราดาค่ะความสยิวในครั้งนี้มันคือเรื่องที่เราไม่ทันตั้งตัวจริงๆค่ะโดยเรื่องมันก็ได้มีอยู่ว่าเราได้รู้จักกับพี่ข้างบ้านคนนึงเขาชื่อพี่เวและตัวเขาเองก็มีลูกอยู่แล้วคนนึงแต่ทว่าหลังจากที่ลูกเขาเพิ่งจะอายุครบสองขวบได้ไม่นานจู่ ๆเมียเขาก็ได้หนีไปมีผัวใหม่ค่ะนั่นก็เลยทำให้เขาเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวตั้งแต่นั้นมาจนอยู่มาวันหนึ่งที่เรามีโอกาสได้พูดคุยกับเขานั้นมันก็เริ่มทำให้เรามีใจให้กับพี่เวมากขึ้นเรื่อย ๆกระทั่งในวันนั้นเองที่เขาได้ขอให้เราไปช่วยดูลูกให้เขาซึ่งในตอนนั้นเมื่อลูกเขาหลับไปแล้วในขณะที่เรากำลังเดินออกมานั้นจู่ ๆพี่เวก็ได้สวมกอดเราจากข้างหลังเหมือนในหนังavsubthaiทันทีและนาทีนั้นเองอารมณ์เงี่ยนของเราก็ได้เกิดขึ้นค่ะเมื่อเขาเข้ามาซุกไซร้ซอกคอและหอมแก้มเราราวกับในหนังavsubthaiอย่างหนักหน่วงและแน่ละว่านั่นมันก็ทำให้เรารู้สึกดีมากๆคราวนี้เราก็เลยตอบโต้เขาด้วยการนั่งคุกเข่าลงตรงหน้าเขาแบบหนังavsubthaiแล้วค่อยๆงัดควยออกมาจากกางเกงเขาจากนั้นเราก็ใช้มือรูดควยเขาขึ้นลงไปเรื่อย ๆจนน้ำเงี่ยนมันเยิ้มอยู่ตรงหัวควยแบบในavsubthaiแล้วนั้นเราก็ค่อยๆใช้ลิ้นเลียน้ำควยเขาอย่างเต็มที่ซึ่งในช่วงเวลานั้นเองมันก็ทำให้เขาเสียวซ่านอย่างมากจนเขาต้องร้องเสียวเหมือนหนังavsubthaiขึ้นมาพร้อมกับเอามือกดหัวเราเอาไว้แล้วดันควยเข้ามามิดด้ามและต่อจากนั้นเขาก็ได้กระแทกเย็ดปากเราอย่างต่อเนื่องและถี่รัวคราวนี้พอความเสียวซ่านมันเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆนั้นมันก็ยิ่งทำให้เราดูดควยเขาแรงมากกว่าเดิมไปเรื่อย ๆจนกระทั่งเขาได้ถอนควยออกไปจากปากเราและค่อยๆอุ้มเราไปวางลงที่โซฟานั้นพี่เวก็ค่อยๆเอนตัวลงมาหอมแก้มเราแบบในหนังavsubthaiเบาๆก่อนที่สองขาเราจะถูกเขายกขึ้นเหยียดตรงเผยให้เห็นหีแดงๆอย่างเต็มที่แล้วต่อจากนั้นพี่เขาก็ได้เอาน้ำลายมาทาที่หีเราจนชุ่มพร้อมกับเสียบควยลงลึกมาในหีเราอย่างรวดเร็วแล้วเขาก็ได้เย็ดหีเราอย่างรุนแรงทันทีคราวนี้เมื่อเราได้สัมผัสกับความสยิวซ่านที่เขามอบให้แล้วนั้นเสียงร้องเสียวเรามันก็ได้ดังลั่นไปทั่วจนเมื่อเวลาแห่งความเสียวมันได้ผ่านไปสักช่วงนึงได้นั้นเขาก็ได้รัวควยเย็ดหีเรามากขึ้นกว่าเดิมกระทั่งพอเขาทนไม่ไหวแล้วเขาก็ได้จับขาเราไว้แน่นและอัดควยเข้าไปอย่างหนักจากนั้นราว ๆสิบห้านาทีได้ทั้งความเงี่ยนและความเสียวก็ได้จบลงเมื่อเขาปลดปล่อยน้ำเงี่ยนเข้ามาในรูหีของเราจนฉ่ำแล้วต่อมาพอเราเย็ดกันเรียบร้อยแล้วพวกเราทั้งคู่ก็พากันหลับไปทันทีซึ่งถัดจากวันนั้นมาเราก็เย็ดสดแตกในกันทุกวันเลย

 • สิ่งใดบ้างนะที่หนุ่มๆทำแล้วพวกสาวๆจะหัวร้อนสุดๆ

  ถึงมันจะคือเรื่องจริงๆว่าคนรักกันมันก็ต้องมีรบกันบ้างแต่ในทางกลับกันมันก็ยังคงมีบางสิ่งที่อีกคนนึงทำแล้วหัวร้อนมากที่สุดอยู่ดีซึ่งการกระทำเหล่านั้นส่วนมากก็มักจะเกิดกับพวกหนุ่มๆที่ทำให้สาวๆหัวร้อนซะมากกว่าเพราะฉะนั้นแล้วในวันนี้เพื่อไม่ให้สาวๆต้องบอกเลิกหนุ่มๆไปซะก่อนทางเราก็เลยมีสิ่งที่หนุ่มๆทำแล้วสาวๆโกรธจนหัวร้อนมาให้ดูกันซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างก็คงต้องมาดูกันหน่อยแล้วและคราวนี้เรารับประกันได้เลยว่าหากหนุ่มๆได้ทราบแล้วเขาจะไม่กล้าทำเช่นนั้นกับสาวๆอีกต่อไปอย่างแน่นอนเอาล่ะทางที่ดีเรารีบไปดูกันเลยดีกว่าว่าสิ่งนั้นจะมีอะไรกันบ้าง ข้อหนึ่ง สาวๆนอยแต่ไม่ง้อ หนุ่มๆส่วนมากกว่าจะรู้ตัวว่าสาวๆนอยก็สายไปแล้วซึ่งเราทางเราว่าการที่สาวๆนอยนั้นมันคือเรื่องที่ปกติมากนะและมันก็แน่นอนอยู่แล้วว่าเมื่อเธองอนสาวๆก็ต้องอยากให้คุณง้ออยู่แล้วแต่ทว่าในทางกลับกันหนุ่มๆดันไม่รู้เลยว่าสาวๆนอยเนี่ยสิคุณเลยไม่ได้ไปง้อเธอเพราะงั้นมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยถ้าสาวๆจะยิ่งหัวร้อนและโมโหรวมถึงไม่อยากดูหนังโป๊กับคุณอย่างมากเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่เธอจะโกรธแรงไปกว่านี้อีกคราวหลังก็คอยถามไถ่และสังเกตการแสดงออกของเธอสักหน่อยล่ะ ข้อสอง หายไปไม่บอก การที่คุณหายไปโดยไม่ได้บอกเธอเลยนั้นย่อมทำให้สาวๆหัวร้อนและไม่อยากดูหนังโป๊กับคุณอย่างมากอีกทั้งมันยังแสดงถึงการไม่ใส่ใจเธอสุดๆเลยด้วยเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้เธอไม่ต้องมานั่งโมโหคุณเป็นฟืนเป็นไฟอีกทางที่ดีก่อนจะไปไหนก็ควรบอกเธอเอาไว้สักหน่อยจะดีกว่าเธอจะได้หายห่วงคุณไปบ้างซึ่งเพียงเท่านี้เราว่ามันก็น่าจะทำให้เธอหายโมโหคุณแล้วและที่สำคัญก็อย่าได้พยายามกลับมาทำตัวเช่นนี้อีกเพราะไม่เช่นนั้นสาวๆคงไม่ทนดูหนังโป๊กับคุณอีกต่อไปแน่เพราะงั้นก็เลิกทำพฤติกรรมแบบนี้ให้ไวซะ ข้อสาม ไม่ได้คุยกับเธอผู้เดียว สำหรับสาวๆแล้วส่วนมากเวลาเธอคุยหรือคิดจะดูหนังโป๊กับใครสาวๆมักจะคุยแค่คนคนนั้นผู้เดียวมากกว่าเพราะงั้นแล้วมันก็ไม่มีสาวๆคนไหนปลื้มใจหรอกที่คนรักของตัวเองจะไปคุยกับผู้หญิงคนอื่นหลายๆคนและที่ยิ่งไปกว่านั้นเลยก็คือนี่มันยังแสดงถึงความไม่มีซื่อสัตย์กับเธออีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีถ้ายังอยากมีเธออยู่ในชีวิตแนะนำให้หยุดการทำอะไรแบบนี้ซะเพราะเราว่านอกจากมันจะทำให้สาวๆโมโหจนถึงขีดสุดจนไม่อยากดูหนังโป๊กับพวกคุณแล้วนั้นมันก็ยังทำให้พวกเธอไม่อยากทนคบกับคนที่หลายใจอย่างคุณอีกต่อไปด้วยนะ

 • เทคนิคแบ่งมื้ออาหารให้เหมาะสมในแต่ละวัน

  การแบ่งมื้ออาหารที่ดีเป็นสิ่งสำคัญที่มีผลต่อสุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจของเรา มีหลายวิธีในการแบ่งมื้ออาหารที่สามารถช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่เพียงพอและสมดุล เพราะนี่คือแหล่งพลังงานที่ทำให้คุณมีกำลังเหลือสำหรับดูหนังโป๊เลียหีใหม่ๆในทุกๆวัน ดังนั้นเรามาดูกันว่าการแบ่งมื้ออาหารที่ดีนั้นมีอย่างไรบ้าง

 • อยากลองทำดูบ้าง

  สวัสดีทุกคนนะคะเราชื่อแก้วนะแก้วอายุจะยี่สิบแล้วที่บ้านเราอาศัยอยู่กับพ่อแม่และน้องชายกับพี่คนสวนอีกคนนึงพ่อกับแม่แก้วทำงานราชการเลยทำให้ต้องเดินทางบ่อยไปต่างจังหวัดนี่แทบจะทุกอาทิตย์เลยส่วนน้องชายกลับจากเรียนก็จะเอาแต่เล่นเกมหรือไม่ก็ดูคลิปโป๊อยู่ในห้องหลังจากแก้วกลับจากเรียนหนังสือแก้วก็เลยต้องเป็นคนทำกับข้าวและก็ดูแลบ้านเองซึ่งก็จะมีพี่ชาติที่เป็นคนสวนคอยช่วยเหลือเวลาที่แก้วอยู่บ้านเหงา ๆ คนเดียวแก้วก็จะไปเล่มคอมพิใเตอร์ที่ห้องของพ่อเพราะว่าทั้งบ้านมีแค่ที่ห้องพ่อเครื่องเดียวแก้วจึงจะไปเล่นเน็ตที่ห้องพ่อเป็นประจำมีอยู่วันหนึ่งแก้วกำลังหาข้อมูลเพื่อที่ทำรายงานอยู่แก้วนึกสนุกเลยลองค้นหาคำว่าเรื่องเสียวดู เพราะปกติดูแต่คลิปโป๊ อยากลองอ่านบ้าง แก้วก็เลยกดเข้าไปดูมันเป็นเรื่องเสียวเกี่ยวกับคนหนูโดนคนสวนรุมเย็ดแก้วตอนแรกแก้วจะปิดแล้วเพราะว่ากลัวใครมาเห็นแต่อีกใจนึงก็อยากจะรู้แก้วก็เลยลองอ่านดูมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับคนสวนที่วางแนรุมเย็ดลูกสาวเจ้าของบ้านและมันก็ใช้คำพูดที่ชวนยิวมาก ๆ ตอนที่แก้วอ่านนั้นแก้วต้องหนีบขาไปมาใจก็เต้นแรงพออ่านจบแก้วลืมไปเลยค่ะว่าจะมาหาข้อมูลทำงานแก้วรีบไปเข้าห้องน้ำเพื่ออาบน้ำแต่พอถอดกางเกงในมาหีแก้วแฉะเลยค่ะส่วนกางเกงในก็มีแต่น้ำของแก้วเต็มไปหมดแก้วเลยลองลูบหีของตัวเองแล้วก็นึกถึงเรื่องราวที่แก้วได้อ่านจนแก้วเสร็จเลยค่ะ เร็วกว่าดูคลิปโป๊อีก หลังจากนั้นแก้วก็แอบไปอ่านเรื่องเสียวในห้องพ่ออยู่เป็นประจำอยู่มาวันหนึ่งค่ะแก้วอ่านเรื่องเสียงอยู่แล้วตอนนั้นแก้วก็มีน้ำเงี่ยนแฉะเต็มหีแล้วค่ะแก้วเลยคิดว่าจะช่วยตัวเองในห้องพ่อนี่แหละเพราะว่าพ่อกับแม่ไปต่างจังหวัดส่วนน้องชายก็ไม่ออกจากห้องแน่นอนส่วนพี่ชาติไปไหนก็ไม่รู้แก้วเลยถอดกางเกงออกหมดเลยค่ะแล้วก็นั่งถ่างขาแก้วเอานิ้วค่อย ๆ ลูบเนินหีไปเรื่อย ๆ ตอนนั้นแก้วเสียวมาก ๆ เลยเผลอครางออกไปด้วยแกล้วแก้วก็ค่อย ๆ เอานิ้วเเยงเข้าไปในหีของตัวเองค่ะแก้วค่อยชักนิ้วเข้าออกหีตัวเองถี่ขึ้นเรื่อย ๆ แต่แก้วก็ต้องหยุดเพราะว่าพี่ชาติเดินขึ้นมาเพราะได้ยินเสียงครางเขานึกว่าแก้วเป็นอะไรตอนนั้นแก้วตกใจมากแต่ก็เงี่ยนหีด้วยแก้วเลยบอกว่าให้พี่ชาติช่วยแก้วหน่อยพี่แกก็รีบเข้ามาเลยค่ะพี่แกเลียหีให้แก้วจนน้ำแตกเลยค่ะแล้วแกก็ขึ้นมาดูดนมแก้วต่อตอนนี้พี่แกก็เอาควยออกมาจากกางเกงแล้วหัวนี้แดงแถมยังบานอีกค่ะแก้วยังแอบคิดเลยค่ะว่ามันจะเข้ามาในหีแก้วได้จริง ๆ เหรอแล้วพี่ชาติก็อุ้มแก้วไปที่เตียงค่ะแต่ค่อย ๆ เสียบควยของแกเข้ามาตอนนั้นมันเจ็บมาก ๆ เลยค่ะแต่พอผ่านไปมันก็เปลี่ยนเป็นความเสียวแล้วค่ะตอนนั้นแก้วครางเสียงดังมาก ๆ พี่แกก็กระเด้าหีแก้วไม่พักเลยจนแก้วและก็พี่ชาติน้ำแตกพร้อมกันเลยค่ะ

 • ดันถูกใจสาวคนเดียวกับน้องเลยได้เย็ดแบบสวิง

  ผมชัยครับความสยิวที่ผมจะมาแชร์นั้นผมก็แปลกเช่นกันเพราะมันคือการเย็ดหมู่ครับแถมคนที่เริ่มก็ไม่ใช่ผมด้วยเอาล่ะไปเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าคือเรื่องมันก็มีอยู่ว่าผมกับน้องแท้ๆของผมนั้นดันชอบและอยากดูหนังโป้ญี่ปุ่นกับสาวคนเดียวกันเนี่ยแหละแล้วเราทั้งคู่ก็แย่งกันจีบเธออยู่นานจนกระทั่งท้ายที่สุดมันก็มาจบด้วยการคบกันแบบสามคนซึ่งในเมื่อเธอตัดสินใจอย่างั้นเราสองพี่น้องก็คงจะปฏิเสธอะไรไม่ได้คราวนี้อยู่มาวันหนึ่งผมกับน้องชายก็นัดกับเธอว่าจะไปนอนเปิดโรงแรมกันและเมื่อไปถึงนั้นพวกเราทั้งสามคนก็พากันอาบน้ำก่อนเลยอันดับแรกโดยที่ผมกับน้องก็ช่วยแก้ผ้าให้เธอจนหมดซึ่งแน่ละว่าเมื่อพวกผมเห็นหีเธอนั้นควยมันก็เด้งขึ้นมาทันทีและบอกตรงๆเลยว่าหีเธอน่าเย็ดกว่าดาราหนังโป้ญี่ปุ่นเสียอีกถัดมานั้นความสยิวก็ได้เริ่มต้นอย่างว่องไวโดยที่เธอนั้นก็ได้คุกเข่าลงต่อหน้าผมกับน้องชายแล้วเธอก็ใช้มือมาชักควยผมส่วนปากเธอนั้นก็ดูดควยน้องชายไปด้วยอย่างเมามันตอนนั้นทั้งเสียงดูดควยและเสียงร้องเสียวนั้นก็ได้ดังประสานกันไปหมดแถมเธอยังอมควยได้เก่งมากๆและเธอก็สลับอมควยให้ผมกับน้องอยู่เช่นนั้นไปเรื่อย ๆจนเมื่อผมกับน้องเริ่มต้านความเสียวไม่ไหวก็เลยเอาเธอนอนที่เตียงแล้วจับเธอทำท่าหมาเหมือนในหนังโป้ญี่ปุ่นโดยที่ผมนั้นได้ยกตูดเธอขึ้นมาแล้วแหกขาเธอจากนั้นก็แกวกตูดเธอแล้วลงไปเลียหีให้เธอทันทีส่วนน้องชายผมก็ไม่รีรอรีบเอาควยให้เธออมอีกครั้งจนในขณะนั้นเธอก็ได้ร้องเสียวดังขึ้นเรื่อย ๆแต่นั่นก็ยิ่งทำให้ผมกับน้องลงลิ้นใส่หีเธอและอัดควยเข้าปากแรงกว่าเดิมอีกกระทั่งผ่านไปได้สักระยะเมื่อน้ำหีเธอชุ่มผมก็ได้จับควยมาตีก้นเธอราวกับในหนังโป้ญี่ปุ่นแล้วค่อยๆจับควยดันลงไปในร่องหีเธอจนมันสุดโคนผมก็ได้จับเอวเธอเอาไว้แล้วกระแทกควยลงไปอย่างรุนแรงจนก้นเธอนี่กระเพื่อมไปหมดซึ่งพอผมเห็นเช่นนั้นจึงเงี่ยนกว่าเดิมจึงใช้มือตีก้นเธอไปด้วยจนมันแดงถัดจากนั้นน้องผมก็ขอสลับมาเย็ดหีเธอบ้างผมจึงต้องขึ้นไปอยู่ด้านบนแล้วเอาควยให้เธออมตอนนั้นทั้งเสียงอ๊อกและเสียงเนื้อกระทบกันดังตับๆ ๆมันก็ปนกันไปหมดจนแทบจะแยกไม่ออกและนั่นมันก็ทำให้ผมรัวจังหวะกระเด้าหีของเธอเข้าไปแรงกว่าเดิมจนเมื่อผมกับน้องใกล้จะแตกแล้วพวกผมก็ได้ชักควยออกมาพร้อมกันแล้วปล่อยน้ำว่าวใส่ปากของเธอแบบหนังโป้ญี่ปุ่นไปพร้อมๆกันทั้งสองคนจากนั้นควยของพวกผมก็ได้อ่อนลงแล้วเราทั้งสามคนก็นอนกอดกันอย่างมีความสุขจนพอตื่นเช้าขึ้นมาเห็นว่าเธอยังนอนแก้ผ้าอยู่ผมกับน้องชายก็จับเธอเย็ดอีกครั้งแล้วก็รีบไปเช็คเอาท์ทันที

 • หากสาวๆไม่อยากแกล้งเสร็จลองบอกให้เขาทำอย่างนี้ดู

  การไปถึงจุดนั้นทั้งคู่นั้นดูราวกับว่าไม่ใช่เรื่องยากแต่เมื่อได้ลงสนามจริงๆแล้วส่วนมากหนุ่มๆก็มักจะเสร็จนำไปก่อนทุกครั้งไม่เว้นแต่ในพวกดูหนังJAVญี่ปุ่นฟรีก็ด้วยซึ่งท้ายที่สุดแล้วพวกสาวๆก็ต้องนอนอารมณ์ค้างอยู่นานจนบางครั้งก็ต้องแกล้งบอกว่าเสร็จแล้วเพียงเพราะอยากให้หนุ่มๆพอใจแต่เราเชื่อว่ามันคงไม่ดีแน่หากยังปล่อยให้เรื่องเซ็กส์มันเป็นเช่นนี้เพราะเมื่อวันนึงที่สาวๆทนไม่ไหวคราวนี้มันได้กลายมาเป็นปัญหาเตียงรักอย่างแน่นอนเอาล่ะเพราะงั้นวันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำวิธีการบอกหนุ่มๆให้เขารู้ว่าคุณก็อยากเสร็จมาฝากกันซึ่งมันจะทำยังไงได้บ้างนั้นมาดูกันเลย

 • สานฝันคนอยากใหญ่ ด้วยวิธีเหล่านี้

  ถ้าผู้หญิงมั่นใจในรูปร่างหน้าตา ผู้ชายจะใช้อะไรแสดงถึงความมั่นใจได้บ้าง คำถามนี้มันค่อนข้างเปิดกว้าง เพราะแต่ละคนก็มีความมั่นใจที่ไม่เหมือนกัน บางคนอยากจะมีกล้าม บางคนก็อยากจะมีหน้าตาที่ดีขึ้น คนก็อยากเก่งแบบดาราหนังโป๊เย็ดหีดาราสวยๆ แต่ลึกๆแล้วผู้ชายทุกคนอยากมั่นใจด้วยการมีขนาด “ใหญ่” ไม่อยากติดอยู่ท้ายตารางแบบไซส์เอเชีย บางคนอิจฉาผู้ชายฝรั่งที่เขามีน้องชายใหญ่โตจะซั่มเสียวๆแบบในหนังโป๊เย็ดหีดาราสวยๆกับสาวคนไหนก็มั่นใจเสมอ แต่ชายไทยบางคนไม่กล้าแม้แต่จะควักออกมาทำธุระ เพราะมันไมได้ยิ่งใหญ่อย่างที่ใจหวัง ไม่ต้องเสียใจไปครับ โลกนี้มีทางออกให้เราเสมอ วิธีที่เร็วที่สุดคือการศัลยกรรม แต่มันก็เจ็บตัว ถ้าคุณไม่อยากเจ็บตัว เรามีทางออก

 • การอยู่คนเดียวอาจไม่เปล่าเปลี่ยวอย่างที่คิด

  สมัยนี้ไปไหนมาไหนก็เห็นแต่คนมีคู่ ส่วนคนโสดอย่างเราก็ได้แต่แอบอิจฉาในใจเท่านั้นแหละค่ะ เวลาหนาวก็ต้องห่มผ้าเอง ตอนนอนก็มีแค่หมอนข้างให้กอด แต่ในความเป็นโสด ยังมีข้อดีอยู่นะคะ วันนี้เราจะพามาดูว่าคนโสดอย่างเรา ใช้เวลาไปกับอะไรบ้างในแต่ละวัน มาดูกันเลย

 • ทริคจี้จุดเสียวให้ผู้หญิงถึงสวรรค์ได้ง่ายๆ

  พวกสาวๆนั้นมีจุดเสียวอยู่หลายที่เลยทีเดียวแต่สำหรับสาวๆแต่ละคนก็มีจุดเสียวที่ต่างกันทว่ามันจะมีอยู่สองตำแหน่งที่ผู้หญิงจะรู้สึกเสียวเหมือนกันนั่นก็คือจุดคริสตอริสและช่องคลอดซึ่งถ้าเกิดว่าหนุ่มๆทำเป็นก็คงไม่ใช่อุปสรรคสำหรับสาวๆที่ตั้งครรภ์และคู่รักที่จะสร้างสรรค์ลีลารักให้เหมือนเก่าแน่นอนยิ่งถ้าช่วงหลังคลอดแล้วนั้นมันสำคัญมากที่ทั้งคู่ควรชวนกันมาดูหนังโปและตักตวงความสุขให้เต็มที่หลังจากห่างหายมานานเพราะฉะนั้นว่าแล้วเราก็ไปดูกันเลยดีกว่าว่าทริคการเพิ่มความเสียวให้สาวๆนั้นมันจะมีอะไรกันบ้างรับรองว่าคราวนี้สาวๆจะต้องไปถึงจุดสุดยอดแน่นอน

 • เปลี่ยนเซ็กส์หน้าหนาวให้ร้อนได้ไม่ยากถ้าทำแบบนี้

  หน้าหนาวแบบนี้เราจะทำอะไรกันดีล่ะสำหรับคู่รักจะให้ห่มผ้าอย่างเดียวก็คงจะไม่ตอบโจทย์สักเท่าไหร่การได้ดูคลิบหลุดแล้วร่างกายได้กระแทกกับคนรักน่าจะช่วยได้เยอะมากกว่าอีกอย่างยิ่งหนาวเท่าไหร่กอดก็ยิ่งอุ่นมากขึ้นเท่านั้นแต่ถ้าคุณอยากให้เตียงร้อนระอุจนหน้าหนาวกลายเป็นหน้าร้อนละก็คงต้องมีตัวช่วยกันหน่อยแล้วล่ะบอกเลยว่าคราวนี้ยิ่งกว่าการได้ดูคลิบหลุดเสียอีกเพราะเซ็กส์ดังต่อไปนี้เป็นเรื่องที่แปลกใหม่และน่าลองมากดังนั้นมาดูกันดีกว่าว่าจะมีเคล็ดลับอะไรบ้างและจะเลือกการมีเซ็กส์แบบไหนดีที่จะเหมาะกับหน้าหนาวที่จะมาถึงมาดูกันเลย